Veljið Starfsmenn í lágréttu valmyndinni.  Í Netfangalisti starfsmanna er hægt að ná í netföng starfsmanna til að senda á þá tölvupóst.  Í Símanúmer starfsmanna er hægt að ná í lista yfir farsímanúmer starfsmanna og senda á þá textaskilaboð, ef þið eruð með forrit til að senda SMS.

Einnig er hægt að prenta út eða vista í starfsmannalistann.  Þá er smellt á plús merkið og er Print list hnappur notaður fyrir útprentun.  Það er líka hægt að vista listann á excel textasniði með Hlaða niður lista hnappi.

Hér eins og í öðrum listum í kerfinu geta notendur ráðið uppröðun lista.  Leiðbeiningar hér:  Uppröðun lista.