Veljið Nemendur í lágréttu valmyndinni og síðan Aðstandendur í vinstri hliðarvalmyndinni.

Ef ætlunin er að fá ná í farsímanúmer allra í listanum er næst smellt á Guardian mobile phone list hnapinn.  Og þá birtist gluggi með númerunum, sem þið getið síðan afritað yfir í SMS þjónustu að ykkar vali til að senda textaskilaboð í síma aðstandenda.

Einnig er hægt að sía þennan lista með því að smella á plús merkið hægra megin í rauðu stikunni.  Þar er val um að fá lista yfir aðstandendur eftir fæðingarári nemanda eða kyni nemanda.  Það er líka hægt að prenta listann með Print list hnappi eða vista hann niður á tölvuna með Hlaða niður lista hnappi.